Thông báo về tổ chức hội thi “Thử tài Toán học” 2017-2018

TRƯỜNG ĐH TÔN ĐỨC THẮNG

KHOA TOÁN – THỐNG KÊ

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý đơn vị cùng các em sinh viên thân mến.

Tiếp nối sự thành công của Hội thi “Thử tài Toán học năm 2016-2017” cũng như góp phần tạo thêm sân chơi bổ ích cho các em sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng, nay Khoa Toán Thống kê xin trân trọng thông báo đến Quý đơn vị cùng toàn thể các em sinh viên những thông tin chi tiết Hội thi “Thử tài toán học năm 2017-2018”.

I.    Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng.

II.   Quy định về các vòng thi:

1. Số vòng thi: Hội thi có 10 vòng thi. Mỗi vòng thi diễn ra từ thứ 2 đến hết thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 30/10/2017.

2. Thời điểm bắt đầu tham gia hội thi: Sinh viên có thể tham gia bất cứ vòng thi nào của hội thi.

3. Hình thức câu hỏi và cách tham gia: Mỗi vòng thi, Ban tổ chức (BTC) sẽ công bố câu hỏi trên google docs (đường link sẽ được cung cấp trên website Khoa Toán – Thống kê). Hình thức câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm. Các bạn sinh viên tham gia hội thi sẽ trả lời trực tiếp trên google docs và gửi về cho BTC.

* Lưu ý: Sinh viên dùng mail do nhà trường cấp. Ở mỗi vòng thi, mỗi sinh viên chỉ được gửi 1 bài trả lời về cho BTC. Mọi trường hợp gửi nhiều hơn 1 bài đều bị xem là không tham gia vòng thi đó.

4. Thông báo kết quả của mỗi vòng thi: Thứ 2 hàng tuần BTC sẽ công bố đề thi của vòng thi kế tiếp và kết quả của vòng thi trước đó trên trang web của Khoa Toán-Thống kê.

5. Xếp hạng sinh viên trên trang web Khoa: Sau mỗi vòng thi, BTC sẽ công bố danh sách 10 sinh viên có câu trả lời đúng và nhanh nhất trên trang web Khoa, thứ tự được căn cứ vào thời điểm BTC nhận mail.

6. Cách tính điểm và cơ cấu giải thưởng: Mỗi vòng thi, 5 sinh viên trả lời đúng và nhanh nhất được cộng 3 điểm tích lũy; 5 sinh viên trả lời đúng và nhanh tiếp theo được cộng 2 điểm tích lũy. Sau 10 vòng thi, BTC sẽ chọn ra 3 sinh viên có tổng điểm tích lũy cao nhất để trao giải thưởng. Tất cả sinh viên tham gia hội thi đều được cộng điểm rèn luyện ở mỗi vòng thi (1 điểm/vòng).

7. BTC có thể thay đổi thể lệ tùy theo tình hình thực tế của cuộc thi.

8. Trường hợp xảy ra khiếu nại, sinh viên gửi mail về cho BTC, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

BTC rất mong nhận được hỗ trợ từ Quý đơn vị cũng như sự hưởng ứng nhiệt tình từ các em sinh viên.

Trân trọng.

Trưởng Khoa